1006/18b âu cơ , phường 14 tân bình ,Tp HCM

  • google
  • facebook
  • zalo
VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU ZIPPO MỸ

 

Zippo thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên thế giới, được thành lập năm 1932 bởi George G. Blaisdell tại bang Bradford, Pennsylvania, Mỹ. Ngày nay, George B. Duke cháu trai của Mr. Blaidell’s là chủ sở hữu duy nhất và cũng là Chủ tịch hội đồng quản trị của Zippo. Các dòng sản phẩm của Zippo tiếp tục được đa dạng hóa và phát triển, đến nay gồm: phụ kiện bật lửa, bật lửa gas butan đa năng, nước hoa dành cho nam giới và nữ giới, phụ kiện thời trang, mắt kính và các sản phẩm dành cho người đam mê dã ngoại.

Có rất nhiều các nhà sưu tầm Zippo trên thế giới. Sự nhiệt tình và cống hiến của họ dành cho thương hiệu là không thể so sánh được. Để nâng cao các trải nghiệm sưu tầm, các câu lạc bộ Zippo trên toàn thế giới tổ chức các cuộc hội tụ và nhiều sự kiện khác xuyên suốt cả năm.

Các công ty trên toàn thế giới tiếp tục sử dụng bật lửa Zippo như là một công cụ quảng cáo và tiếp thị. Những chiếc bật lửa quảng cáo này tiếp tục nằm trong sự yêu thích của các nhà sưu tầm.

Trong một thế giới mà hầu hết các sản phẩm chỉ đơn giản là dùng một lần hoặc bảo hành có giới hạn, Zippo vẫn di trùy chế độ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của mình. Trong hơn 85 năm, không ai tốn bất cứ một đồng chi phí nào cho việc sửa chữa cơ khí cho một chiếc bật lửa Zippo bất kể chiếc bật lửa đó ra đời bao nhiêu năm và trong bất cứ điều kiện sử dụng nào. Chiếc bật lửa đã ăn sâu vào nền văn hóa Mỹ và là biểu tượng toàn cầu của sự tin cậy và bền bỉ.

Trụ sở công ty Zippo Mỹ.

 

VỀ ZIPPO VIETNAM

 

Ở Việt Nam bât lửa Zippo được biết đến thông qua các thời kỳ chiến tranh, qua các giai đoạn này bật lửa Zippo theo chân hành trang cùng hàng trăm ngàn lính Mỹ du nhập vào Việt Nam, và từ đây thương hiệu Zippo được biết đến. Kể từ khi Mỹ gỡ bỏ cấm vận Việt Nam và bình thường hóa quan hệ hai nước năm 1994, sau 5 năm tìm hiểu và thăm dò thị trường Zippo đã chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 1999.

 

Tin tức mới nhất

  15-11-2019

SILVER LIGHTERS – BẬT LỬA BẠC

Yahhh….Woa woaaa!!! Bật lửa Bạc có thật 1000% luôn nhé các bạn, hiện nay đã được bán rộng rãi trên thị trường các nước...

Xem thêm

  15-11-2019

BẬT LỬA PHIÊN BẢN KỶ NIỆM LẦN THỨ...

Zippo Venetian 45th Anniversary Mã số sản phẩm : Zippo 49053

Xem thêm

  15-11-2019

ZIPPO PIN UP GIRL COLLECTION

Đây là 1 trong những dòng Zippo khá phổ biến sau năm 1950s , khi mà miền tây hoang dã đang trở thành khu vực điểm nóng của...

Xem thêm

  15-11-2019

DÒNG ZIPPO BLACK ICE – NHỮNG THÔNG TIN CẦN...

Đây là một chất liệu đc hãng Zippo đưa vào sản xuất và cho ra mắt trên thị trường từ năm 2012 . Dòng chất liệu mới...

Xem thêm

(0)

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908795078

Liên hệ

0908795078

Zalo